Làm thế nào để sử dụng xà phòng Acid Kojic làm trắng da?

Làm thế nào để sử dụng xà phòng Acid Kojic làm trắng da là câu hỏi mà rất nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay. Đây là một sản phẩm làm đẹp nổi tiếng, tiết kiệm có nguồn gốc rõ ràng nên tuyệt đối an toàn cho làn da của chúng ta. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết cách sử dụng sản phẩm này hiệu quả nhất.

Bạn có biết axit kojic đến từ nấm không?

Kojic acid ban đầu được chiết xuất từ ​​một số loài nấm ở Nhật Bản (khoảng năm 1989). Ngày nay, các nhà khoa học và nhà sản xuất sản phẩm làm đẹp chủ yếu lấy nó từ đậu nành, gạo, cũng như rượu gạo Sake của Nhật Bản (hoặc tốt hơn nói rằng thức ăn thừa của nó sau khi quá trình lên men hoàn tất). Tuy nhiên, nguồn gốc chính của axit kojic vẫn vẫn là từ một số loại nấm.

Kojic Acid hoạt động như thế nào để làm sáng da?

Theo các nhà khoa học, axit kojic hoạt động bằng cách ngăn chặn việc sản xuất tyrosinase, một loại enzyme kích thích sản xuất melanin. Hay đơn giản hơn chúng ta có thể hiểu rằng axit kojic ngăn chặn chức năng catecholase có ý nghĩa quan trọng đối với việc sản xuất melanin.

Đây là một trong những sản phẩm làm đẹp từ tự nhiên được yêu thích

Và khi cơ thể bạn sản xuất ít melanin do đó dẫn đến những đốm đen ít hơn và ít sắc tố hơn, như melanin chịu trách nhiệm về màu da của chúng ta.

Xà phòng axit Kojic là một loại xà phòng làm trắng da rất hiệu quả có chứa axit kojic cũng như một trong những phương pháp điều trị làm trắng da phổ biến nhất hiện nay mà hầu hết tất cả các cô gái trên thế giới này đều yêu thích. Sử dụng hàng ngày xà phòng axit kojic có thể giúp bạn làm trắng da và loại bỏ các đốm đồi mồi, đốm nâu, sẹo mụn và các vấn đề tăng sắc tố khác.

Axit Kojic là một giải pháp thay thế an toàn hơn cho tất cả những sản phẩm làm sáng da nguy hiểm có chứa các hóa chất mạnh như hydroquinone, những loại hóa chất này có thể gây bào mòn cho da, làm da mỏng đi và yếu hơn. Ngược lại đối với sản phẩm làm đẹp từ tự nhiên này thì làn da của bạn được bảo vệ tuyệt đối.

Bạn có thể sử dụng xà phòng axit kojic để tẩy tế bào chết lớp trên của da. Bằng cách này bạn có thể loại bỏ các tế bào da chết mà làm cho nó trông tối. Làm trắng da bằng xà phòng axit kojic cung cấp cho bạn làn da trông tự nhiên. Nói cách khác, màu da của bạn sẽ trông mịn màng hơn và không như thể nó đã bị “tẩy trắng”. Điều này có nghĩa là tông màu da của bạn sẽ trông đều, thay vì có các khối trắng rõ ràng.

Xà phòng axit Kojic mang đến cho bạn làn da sáng mịn

Xà phòng axit Kojic cũng có thể được sử dụng để chống lại sự tăng sắc tố ở các vùng khác nhau của cơ thể ngoài khuôn mặt của bạn. Chúng bao gồm thâm nách, thâm đầu gối, khu vực đùi bên trong, và tất nhiên là cả vùng mông.

Khi nói đến việc áp dụng xà phòng Acid Kojic cho cơ thể của bạn, mọi thứ đều là một quá trình khá đơn giản. Tạo bọt bằng xà bông và chà nhẹ nhàng khắp cơ thể. Để yên trong khoảng 4 phút và sau đó rửa sạch bằng nước lạnh.

Đối với việc sử dụng một xà phòng làm trắng da axit kojic cho khuôn mặt của bạn điều này cũng hề nguy hiểm mặc dù da mặt là phần da khá nhạy cảm. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận hơn, do đó, bạn chỉ nên để xà phòng trong khoảng 30 giây trong vài ngày đầu điều trị và sau đó kéo dài thời gian này theo quy tắc 15 giây bổ sung, mỗi 3 ngày cho đến khi đạt đến ngưỡng 4 phút mỗi ngày .

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về các mẹo làm đẹp trên nhiều webite, bên cạnh đó một số website về y tế cũng có thể giúp đỡ bạn vừa làm đẹp vừa chăm sóc sức khỏe như là caodangyduocyersin.edu.vn chia sẻ rất nhiều bí quyết, thông tin hữu ích cho con người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *